Son Chifure dòng S từ Nhật Bản review

Đăng bởi Brandon Vũ vào lúc 26/03/2020

Nguồn : từ Blogger MyBeautyCraving

Tôi không thể tin rằng son Chifure Lipstick S rẻ như thế nào khi tôi thấy nó được bán tại Aeon Mallmoi ở Okinawa. Son được trưng bày trang trọng cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác của Nhật Bản như Shiseido, Kanebo và Integrate. Với giá 350 Yên (trước thuế) cho một thỏi son sản xuất tại Nhật Bản, son Chifure Lipstick S đặc biệt là một món hời lớn. Tôi không thể cưỡng lại sự cám dỗ và lập tức mua 2 thỏi son - một cho tôi và một cho mẹ. VỚI MỨC GIÁ NÀY THÌ CHẤT LƯỢNG SON CÓ TỐT KHÔNG ? HÃY ĐỌC TIẾP ĐỂ CÓ MỘT CÁI NHÌN KHÁCH QUAN

Update (Jul 2019):  Tôi đã quay trở lại Nhật Bản một lần nữa và mua thêm ba thỏi son Chifure từ Osaka, với tất cả năm màu sắc dưới đây

VỀ SON CHIFURE DÒNG S

Chifure là một thương hiệu mỹ phẩm thành lập  từ năm 1947, thật sự là 70 năm tồn tại và phát triển quả là một con số ấn tượng. Triết lý của hãng là sản xuất ra mỹ phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và tôi cho rằng Chifure  đã khá thành công trong việc này.

Trong số các dòng son khác nhau được bán bởi Chifure, sản phẩm đang được đánh giá ngày hôm nay - Chifure Lipstick S - có giá hạt dẻ nhất (¥ 350). Son chứa axit hyaluronic với khả năng giữ ẩm tốt. Đây là lời quảng cáo từ hãng :

"Son môi dưỡng ẩm di chuyển nhẹ nhàng, khiến cho đôi môi bạn trở nên đầy đặn và nữ tính. Trong công thức chứa Hyaluronice (0.2%) dưỡng ẩm tương tự như trong các sản phẩm Serum của Chifure"

Nguyên văn:

“Moisturizing lipstick that glides on smoothly to create plump, feminine lips. Formulated with the same concentration (0.2%) of moisturizing hyaluronic acid as in Chifure Alcohol-free Serum.”

ƯU ĐIỂM CỦA DÒNG SON CHIFURE S NÀY

1. Dễ ăn màu và dưỡng ẩm rất tốt cho đôi môi

Son Chifure S giống như một dòng son dưỡng hơn là son lì. Nó cung cấp đủ các màu phổ thông để làm sáng gương mặt & rất dễ ăn màu. Tôi có thể bôi son mà không cần gương mà không hề lo lắng son sẽ lem ra vùng ngoài.

Màu son sẽ tùy thuộc vào màu sắc mà bạn chọn. Với màu cam (#421) mà tôi chọn thì sẽ cho ra một lớp kem mịn và sáng bóng

Son Chifure #421 lên màu hồng nhẹ và khá bóng

2.Rất tốt cho môi khô 

Chifure Lipstick S làm đúng như lời quảng cáo của hãng là một thỏi son dưỡng ẩm. Đôi môi khô của tôi cảm thấy được giữ ẩm ngay cả vài giờ sau khi sử dụng. Trên thực tế, tôi thấy mình sử dụng với thỏi son này rất thường xuyên, coi nó giống như một loại kem chăm sóc môi hơn là một thỏi son

3. Giá  cả rất hợp lý

Tôi hiếm khi gọi  một sản phẩm là giá rẻ, thường thích sử dụng từ giá cả phải chăng khi mà một sản phẩm mang lại giá trị sử dụng .Tuy nhiên, trong trường hợp này, tôi phải gọi một rẻ là rẻ thôi

Chifure Lipstick S có giá rẻ! Nó bán lẻ ở ¥ 378 (có thuế) và so sánh với những loại son khác thì bạn biết gì không

Những thỏi son ở drug store ở Singapore đều có giá trên 15 đô la Singapore và những loại cao cấp thì hơn 30 đô la Singapore, thật tuyệt vời khi Chifure có thể bán thỏi son của mình với giá 4 đô la Singapore.

4. Rất nhiều màu sắc để mà lựa chọn

Có rất nhiều màu sắc để lựa chọn . Tôi may mắn rằng màu tôi chọn (số 421) thực sự nổi bật trên tông da châu Á  của tôi. Vì một số lý do, màu này không được liệt kê là một trong 16 màu son trên trang web toàn cầu của Chifure. Có lẽ, các màu khác nhau có sẵn ở các quốc gia khác nhau, điều này khá là có ý nghĩa vì tông màu da có thể thay đổi tùy theo cư dân ở từng quốc gia khác nhau.

Màu tôi chọn cho mẹ tôi (# 371 Purple Pearl) thì có một chút hơi nhạt đối với bà vì bà có tông màu da tối hơn. Với dòng son này, tôi khuyên bạn nên chọn một màu sắc nổi bật hơn so với những màu bạn thường chọn. Cập nhật (tháng 7 năm 2019) Như đã hứa, đây là thỏi son Chifure mới mua mà tôi có trong chuyến đi gần đây đến Osaka. Tôi đã mua # 154 (Hồng nâu), # 517 (Ngọc trai đỏ) và # 416 (Ngọc trai màu cam).

Bạn xem màu sắc của son trên cánh tay tôi nhé, bao gồm cả các mẫu mà tôi đã mua lần trước,là # 371 (Ngọc trai tím) và # 421 (Cam)

- Màu #154 gần giống với màu Nude của Clinique, nhưng giá thì chỉ bằng một phần mấy  :) son lên có chất kem và hơi bóng

Màu sắc # 517 và # 416 trông khá khác nhau trên thỏi son, nhưng khi tô cánh tay hoặc môi, chúng trông rất giống nhau , tức là màu đỏ cam. Hai màu này tạo ra hiệu ứng ánh sáng lung linh.

Tôi thực sự đã mua # 517 cho mẹ tôi nghĩ rằng màu da sẫm hơn của bà ấy sẽ cần một màu son sâu hơn và sẫm hơn . Nhưng  khi đánh lên thực tế thì mẹ tôi lại không hợp với màu đó lắm. May mắn thay, một màu sáng hơn và lung linh hơn (# 416) khiến bà ấy trông rạng rỡ hơn. Đối với tôi, cả hai màu trông khá giống nhau như bạn có thể thấy trên hình  :)

- Màu # 421 là màu tôi đã mua trước đó, tương tự như Màu # 154, màu này có kết cấu kem và hơi bóng.

- Màu # 371 là những gì tôi mua  cho mẹ trước đó. Trong số 5 thỏi son, màu có hiệu ứng lung linh nhất. Trên thực tế, nó trông khá phù hợp trên tông màu da sáng của tôi, phải không nào?

NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG SON NÀy

1. Dễ bay màu

Màu sắc bị phai khá nhanh ngay cả khi so sánh với các thỏi son tint  yêu thích của tôi như Clinique hay Elizabeth Arden. Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy màu sắc sáng lên chỉ sau 20 phút .

2. Màu son phai dần

Một số phần của môi tôi trông có màu nhạt hơn những phần khác. Nhưng đừng lo lắng, điều đó trông rõ ràng nên rất khó bị nhận ra khi người khác đứng  nói chuyện với bạn trừ khi họ cố tình đứng gần lại và bắt đầu săm soi đôi môi của bạn.

3. Đầu son tam giác chứ không phải bè ra chữ nhật như các loại son khác

Trong một vài tuần đầu tiên, tôi không thể thích nghi với đầu Son Chifure S khi mà hãng thiết kế hình tam giác. Tôi thấy mình cần tập trung hơn một chút khi thoa son. Điều tuyệt vời là tôi đã quen với nó như thế nào sau vài tuần.

4. Vỏ son ? Tại sao tôi lại phải mua vỏ riêng nhỉ ?

Đây là những gì đã xảy ra. Khi tôi thử Chifure S tại quầy, người kiểm tra đã đi gói son kèm với vỏ khá đẹp . Vì vậy,  khi mua hàng tôi đã  lấy cả cây son  (xem hình trên) cho vào giỏ hàng của tôi mà không chú ý  Khi về đến  Singapore thì  tôi mới chợt  nhận ra thỏi son mà tôi mua là lõi son mà không được trang bị vỏ sẵn  .

Vỏ son của Chifure bán riêng với giá khoảng 100 Yên.

Tôi không nghĩ rằng một người tiêu dùng lại có thể  biết được rằng son & vỏ son lại  không đi kèm với nhau mà được bán riêng , đặc biệt là nếu một người không quen thuộc với thương hiệu Chifure hoặc biết tiếng Nhật. Hầu hết các loại son của những thương hiệu khác  tôi đã sử dụng thì không cần phải có vỏ riêng biệt.

Tuy nhiên, tôi phải khen ngợi công ty vì những hoạt động thân thiện với môi trường như vậy. Nếu bạn đang chuẩn bị mua Sion Chifure  S, hãy nhớ mua kèm vỏ son nhé

LỜI KHUYÊN CHO BẠN : TÔI CÓ TIẾP TỤC MUA SON CHIFURE S NỮA HAY KHÔNG ?

Chifure Lipstick S có một vài  điểm yếu cho một thỏi son  lì: phai màu nhanh và màu lên không  thật sự đều . Tôi sẽ cho nó 3 sao nếu tôi phải trả 15 đô la Singapore trở lên cho nó. Tuy nhiên, với giá 4 đô la Singapore cho một thỏi son dưỡng ẩm, tôi biết rằng tôi chắc chắn sẽ mua lại nó khi tôi đến thăm Nhật Bản một lần nữa. Vì vậy, hãy hào phóng mà cho 4 sao  nào, cũng được phải không nhỉ ?

Mặc dù ban đầu tôi không thích dòng son này  , nhưng tôi thấy mình thường xuyên sử dụng đến nó, đặc biệt là những chuyến đi chơi thông thường. Thật sự là Chifure S  lên màu  thật tự nhiên và rất tuyệt vời để sử dụng hàng ngày.

Đánh giá :  ⭐⭐⭐⭐

(Bài đăng này được viết lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018 và được cập nhật vào tháng 7 năm 2019 để cập nhật review thêm một vài màu son khác nữa)

Tags : > son chifure son Nhật
10 NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

26/03/2020 Brandon Vũ 0

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

26/03/2020 Brandon Vũ 0

6 BƯỚC DƯỠNG DA BAN ĐÊM

26/03/2020 Brandon Vũ 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
}());