Mỹ phẩm Some By Mi có xuất sứ từ đâu?

Đăng bởi Brandon Vũ vào lúc 29/02/2020

Bạn có biết mỹ phẩm Some By Mi được sản xuất tại đâu???

my-pham-some-by-mi-01

Some By Mi là viết tắt của “something by a miracle” có nghĩa là trên da của bạn sẽ xuất hiện một phép màu nào đó. Nếu tìm kiếm cụm từ này thì chắc hẳn bạn cũng đã biết đây là một thương hiệu mỹ phẩm đang nổi đình đám tại xứ sở Kim chi cũng như đang tạo nên một cơn sốt tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Thật vậy, không ngẫu nhiên mà mỹ phẩm some by mi ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một thương hiệu không thể thiếu đối với các tín đồ mỹ phẩm. Với những sản phẩm chăm sóc da được hãng nắn nót tạo ra từ những thành phần tự nhiên, thân thiện với làn da người Châu Á, thì some by mi chính là câu trả lời hoàn hảo cho làn da của bạn.

Thành phần tiêu biểu trong các sản phẩm của some by mi mà các bạn có thể dễ dàng tìm thấy như: AHA (Alphahydroxy Acids) là hoạt chất có tác dụng tẩy tế bào chết trên bề mặt da cực kì hiệu quả, hỗ trợ xóa nếp nhăn, kích thích sản sinh collagen để tái tạo da. BHA (Betahydroxy Acids) hay còn gọi là Salicylic Acid là hoạt chất có thể tan ngay trong dầu giúp làm sạch từ sâu trong lỗ chân lông, loại trừ những bụi bẩn từ bên dưới lớp biểu bì da vô cùng hữu hiệu. PHA (Polyhydroxy Acids) là hoạt chất có tác dụng chống viêm, ngăn ngừa mụn xuất hiện trên làn da của bạn.

Với những công thức độc quyền đến từ thiên nhiên, mỹ phẩm some by mi đã truyền tải gần như đầy đủ những cam kết của hãng đến với người tiêu dùng đó là mang đến một phép màu cho làn da của bạn.

my-pham-some-by-mi-02

Tags : > some by mi
10 NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

29/02/2020 Brandon Vũ 0

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

29/02/2020 Brandon Vũ 0

6 BƯỚC DƯỠNG DA BAN ĐÊM

29/02/2020 Brandon Vũ 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
}());