Hướng dẫn tự Massage mặt tại nhà chỉ trong 10 phút

Đăng bởi Brandon Vũ vào lúc 21/07/2020

Một làn da mịn màng và săn chắc luôn là niềm mơ ước đối với mọi phụ nữ. Để hiện thực hóa khao khát ấy thì massage mặt tại nhà là một bước dưỡng da  không thể thiếu được .Chỉ cần dành 10 phút tự massage ở nhà là bạn đã có thể sở hữu một làn da luôn trẻ khỏe rồi đó.

Massage mặt mang lại những hiệu quả rõ rệt : 

  • Cải thiện lưu thông máu của bạn và nói lời tạm biệt với làn da xỉn màu !  
  • Một loại kem  chuyên dụng để massage mặt sẽ giúp quá trình massage dễ dàng & hiệu quả hơn. Kem massage  khiến cho lực  ma sát giữa các ngón tay và mặt trong khi mát xa là vừa phải , không làm xước da. 

3 điểm cần lưu ý để Massage hiệu quả tốt nhất 

1. Nên sử dụng toàn bộ các đầu ngón tay của bạn và nhẹ nhàng xoa quanh  toàn gương mặt trong khi massage.

2. Khi Massage  nên chậm rãi &  từ tốn .Khoảng thời gian mỗi chu trình  massage  mặt nên  từ khoảng  3-5 phút.

3. Đừng ép các ngón tay lên da quá mạnh đến nỗi bạn cảm thấy đau tay . Sử dụng toàn bộ các ngón tay và 1/2 lòng  bàn tay để  massage (như hình)  Đối với vùng   xung quanh mắt hoặc mũi của bạn, sử dụng các  đầu ngón tay .

Các chuyên gia da liễu đã gợi ý 5 bước massage mặt tuần tự sau đây : 

Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ kem massage (cỡ 10gr là ok nhé ) ,nhẹ nhàng thoa kem massage lên 5 điểm : hai má, trán, mũi và cằm của bạn, sau đó  trải nhẹ trên toàn khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Massage vùng má trước .Trên cả hai má, massage  xoáy  tròn theo ba hàng liên tục  ; từ cằm hướng lên tai, từ khóe miệng đến đỉnh hàm và từ mũi đến thái dương. Mỗi lần, kết thúc bằng cách ấn nhẹ.  Lặp lại mỗi quá trình 3 lần

Bước 3: Quanh miệng ở vùng  môi dưới, massage theo hướng đẩy khóe miệng lên trên. Đối với môi trên của bạn, kéo căng da quanh miệng từ trái sang phải.  Lặp lại mỗi quá trình 3 lần

Bước 4:  Vùng  mũi : Để mát xa mũi, hãy vẽ các vòng tròn ở hai bên mũi, theo hướng  từ dưới lên trên. Sau đó,  hai bàn tay xen kẽ, nhẹ nhàng vuốt lên trên, từ chóp mũi đến trán của bạn.  Lặp lại mỗi quá trình 3 lần .

Bước 5: Quanh mắt, trán và cổ .  Ấn nhẹ vào gần khóe mắt  (●) và vẽ một vòng tròn nhẹ nhàng quanh mắt *. Vẽ các vòng tròn từ giữa trán ra hai bên : trái và phải, và khi bạn đã đi đến cuối trán , hãy ấn nhẹ vào  hai thái dương (○). Đối với cổ, mát xa lên từ dưới cổ của bạn.  * Nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng ngón trỏ và  để vẽ khoanh tròn quanh mắt, hãy thử sử dụng ngón giữa và ngón đeo nhẫn .  Lặp lại mỗi quá trình 3 lần

Chỉ cần bỏ ra 10 phút massage tại nhà để duy trì làn da đàn hồi và khỏe mạnh. không quá tốn thời gian phải không nào ?

👉👉👉 Xem thêm :  Kem massage mặt Chifure nội địa Nhật 

Tags : > massage mặt mátxa
10 NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

21/07/2020 Brandon Vũ 0

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

21/07/2020 Brandon Vũ 0

6 BƯỚC DƯỠNG DA BAN ĐÊM

21/07/2020 Brandon Vũ 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
}());