FAQ: [BY WISHTREND] Green Tea & Enzyme Powder Wash

Đăng bởi Brandon Vũ vào lúc 14/06/2021

Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay có vô số các sản phẩm sữa rửa mặt , đến mức khi tâm lý của người dùng khi lựa chọn sữa rửa mặt thì cũng chỉ nhún vai "sữa rửa mặt thì có gì khác đâu" 

FAQ [BY WISHTREND] Green Tea & Enzyme Powder Wash Article Insert 1

Nhưng tại đây, chúng tôi mang đến một sản phẩm mới lạ và độc đáo hoàn toàn 

Bạn có từng thử qua một loại sữa rửa mặt ở dạng bột dễ sử dụng? Bạn có nghĩ đến một loại sữa rửa mặt  không chỉ làm sạch mà còn cấp ẩm và tẩy tế bào chết cùng một lúc? Bột rửa mặt trà xanh By Wishtrend đúng như tên gọi, Lấy từ tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của trà xanh và tác dụng nuôi dưỡng, tẩy tế bào chết của các enzym, sữa rửa mặt này cho phép bạn bắt đầu và kết thúc một ngày với cảm giác sảng khoái và sạch sẽ.

[BY WISHTREND] Green Tea & Enzyme Powder Wash

Introducing gentle but effective exfoliating cleansing that you can take with you on the go with the Green Tea & Enzyme Powder Wash.

Q&A

Chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt, Green Tea & Enzyme Powder Wash tiếp tục nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm nhờ công thức cải tiến và kết cấu dạng bột độc đáo.  Vì sữa rửa mặt không phải là loại sữa rửa mặt phổ biến mà chúng tôi quen dùng, nên nhiều bạn đã đặt cho chúng tôi những câu hỏi lớn về sản phẩm rửa mặt bằng bột trà xanh. Để cho phép bạn hiểu thêm về điều khiến nó trở thành một chất tẩy rửa tuyệt vời và để hiểu rõ hơn về công thức cũng như cách sử dụng nó, chúng tôi đã tập hợp và trả lời một số câu hỏi thường gặp nhất về sữa rửa mặt bằng bột trà xanh!

Q1. What are the main ingredients?

A. Aside from green tea powder, which is a supercharged antioxidant rich in vitamin A, C and E to help regenerate damaged skin and soothe irritation, the powder was also stars en enzyme called papain, which has gentle exfoliating properties to eliminate dead skin and other impurities to overall improve the skin’s texture. Other main ingredients are sodium bicarbonate, more commonly known as baking soda, which is another gentle exfoliant effective in blackhead care, in addition to amino acid surfactants derived from coconut, which give the cleanser excellent hydrating qualities

A.Ngoài bột trà xanh, là một chất chống oxy hóa , sản phẩm còn rất giàu vitamin A, C và E giúp tái tạo làn da bị tổn thương và làm dịu kích ứng . Ngoài ra trong bột trà xanh còn có một loại enzyme gọi là papain, có đặc tính tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, loại bỏ da chết và các tạp chất khác để cải thiện tổng thể kết cấu của da. Các thành phần chính khác là natri bicarbonate, thường được gọi là baking soda, là một chất tẩy tế bào chết nhẹ nhàng khác có hiệu quả trong việc chăm sóc mụn đầu đen, ngoài các chất hoạt động bề mặt axit amin có nguồn gốc từ dừa, giúp sữa rửa mặt có khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời.

Q2. What is the pH level of this cleanser?

A. Because this is a powder wash that is activated with water, the pH will differ based on the pH level of the water used to emulsify it. The pH of the green tea powder wash ranges from 5 to 7, depending on the acidity or hardness of the water, which usually varies based on the country, weather and other factors. In general, it is a low pH cleanser that works to maintain a balanced pH level in the skin.

A. Vì đây là chất rửa dạng bột hòa tan và sử dụng chung với nước, độ pH sẽ khác nhau dựa trên độ pH của nước được sử dụng để tạo nhũ tương. Độ pH của nước rửa bằng bột trà xanh dao động từ 5 đến 7, tùy thuộc vào độ axit hoặc độ cứng của nước, thường thay đổi tùy theo quốc gia, thời tiết và các yếu tố khác. Nói chung, nó là một loại sữa rửa mặt có độ pH thấp, có tác dụng duy trì độ pH cân bằng trên da.

Q3. Does it have a hydrating finish?

Q3. Bột trà xanh By Wishtrend liệu có dưỡng ẩm không ? Tôi sợ bị khô da quá

A. Yes! As mentioned above, the green tea powder wash is a weak acid cleanser that cleanses away excess oils and impurities from the skin, while not fully stripping the skin of necessary protective oils. This in turn maintains a balanced skin barrier, as well as oil water levels in the skin. Because of its exfoliation ingredients, you can say bye to blackheads and sebum, but still enjoy a hydrating feeling after cleansing.

A. Có! Như đã nói ở trên, sữa rửa mặt bằng bột trà xanh là một loại sữa rửa mặt có tính axit yếu, giúp loại bỏ dầu thừa và tạp chất trên da, đồng thời không lấy đi hoàn toàn lớp dầu bảo vệ cần thiết trên da. Điều này sẽ duy trì sự cân bằng của hàng rào bảo vệ da, cũng như lượng nước dầu trong da. Vì thành phần tẩy da chết, bạn có thể tạm biệt mụn đầu đen và bã nhờn, nhưng vẫn tận hưởng cảm giác được dưỡng ẩm sau khi sử dụng. 

Q4. Other than cleansing, what other functions does it have?

Q4. Bên cạnh công dụng rửa mặt, Bột trà xanh By Wishtrend còn công dụng gì khác không ? 

A. While the Green Tea & Enzyme Powder Wash is designed mainly as an everyday cleanser, it also works to fight acne through green tea and baking soda, while papain helps to gently melt away dead skin without any irritation to the skin. Overall, the ingredients work together to eliminate oil, sebum and impurities that can get trapped in the skin to cause blackheads, whiteheads and other types of acne. While it doesn’t directly target redness or pigmentation, it helps promote skin cell turnover and regeneration, for clearer skin over time.

A. Trong khi Green Tea & Enzyme Powder Wash được thiết kế chủ yếu như một loại sữa rửa mặt hàng ngày, nó cũng có tác dụng trị mụn nhờ trà xanh và baking soda, trong khi papain giúp nhẹ nhàng làm tan da chết mà không gây kích ứng cho da. Nhìn chung, các thành phần hoạt động cùng nhau để loại bỏ dầu, bã nhờn và các tạp chất có thể bị mắc kẹt trong da để gây ra mụn đầu đen, mụn đầu trắng và các loại mụn khác. Mặc dù không trực tiếp nhắm mục tiêu đến mẩn đỏ hoặc sắc tố, nhưng nó giúp thúc đẩy quá trình tái tạo và tái tạo tế bào da, cho làn da sạch hơn theo thời gian.

Q5. Is it suitable for sensitive/ acne-prone skin?

A. Yes! Not only is this cleanser mild enough for those with sensitive and acne-prone skin, people regardless of their skin type, age and gender can use it without worry. However, as everyone’s skin reacts differently to the same products, we would like to recommend that those with very sensitive skin test the product, and decide how frequently to incorporate it into their routine. Even starting from 2-3 times a week, building up to using the wash everyday is a good strategy to use.

A. Có! Sữa rửa mặt này không chỉ dịu nhẹ cho những người có làn da nhạy cảm và dễ bị mụn trứng cá, mọi người bất kể loại da, tuổi tác và giới tính của họ có thể sử dụng nó mà không cần lo lắng. 

Q6. How much powder do we need to use for each wash?

Q6. Mỗi lần rửa mặt thì nên lấy bao nhiêu gram là đủ ? 

A. For each wash, we recommend you use a small amount equal to that of the size of a quarter! However, the amount of product you choose to use is up to personal preference, and how much cleanser you actually decide you need for the size of your face.

A. Đối với mỗi lần giặt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một lượng nhỏ tương đương với kích thước của một phần tư muỗng cafe ! Tuy nhiên, bạn có thể lấy nhiều hơn hoặc ít hơn . 

Q7. Does the powder dissolve fully?

A. Yes! The powder dissolves fully upon contact with water, and working it within the palms of your hands will help it to lather and create bubbles which you can then use to cleanse with. However, some people actually enjoy the feeling of the small granules, and while the powder is soft and fine, when used at a half emulsified state, can also be used to gently provide physical exfoliation to the skin.

A. Có! Bột tan hoàn toàn khi tiếp xúc với nước và tác dụng trong lòng bàn tay của bạn sẽ giúp tạo bọt và tạo bọt mà bạn có thể sử dụng để làm sạch. Tuy nhiên, một số người thực sự thích cảm giác của các hạt nhỏ, và trong khi bột mềm và mịn, khi được sử dụng ở trạng thái nhũ hóa một nửa, cũng có thể được sử dụng để tẩy tế bào chết vật lý nhẹ nhàng cho da.

Q8. What products should I stay away from when using this?

Q8. Không nên sử dụng bột trà xanh By Wishtrend chung với những sản phẩm nào khác ? 

A. Because the green tea powder wash is a mild exfoliant, we recommend you don’t use this cleanser with other products that have exfoliating ingredients such as retinol, high concentration of vitamin C, AHA, BHA, and more. The same applies to scrubs and physical exfoliants, which can make the skin more sensitive to the exfoliating properties of the powder wash.

Đ: Vì sữa rửa mặt bằng bột trà xanh là một chất tẩy da chết nhẹ, chúng tôi khuyên bạn không sử dụng chung  với các sản phẩm khác có sản phẩm khác mang thành phần tẩy tế bào chết như retinol, vitamin C nồng độ cao, AHA, BHA, v.v.Tương t, không sử dụng chung với các sản phẩm tẩy da chết vật lý và tẩy da chết dạng scrub khác , làm vậy có thể khiến da nhạy cảm hơn với các đặc tính tẩy tế bào chết của bột rửa.

Q9. Can I use this everyday?

Q9. Tôi có thể sử dụng sản phẩm hàng ngày không ? 

A. Yes! This green tea powder wash is great for everyday use, both morning and night. But as we mentioned above, we recommend that those with sensitive skin test the product on their skin first, and depending on the level of irritation, if there is any at all, choose how often to incorporate the facial cleanser into their routine. It can be used as much as two times a day everyday, to as little as 2-3 times a week.

A. Có! Nước rửa mặt bằng bột trà xanh này rất tốt để sử dụng hàng ngày, cả sáng và tối. Nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng tôi khuyên những người có làn da nhạy cảm nên thử sản phẩm trên da của họ trước và tùy thuộc vào mức độ kích ứng, nếu có, hãy chọn tần suất kết hợp sữa rửa mặt vào thói quen của họ. Nó có thể được sử dụng nhiều nhất là hai lần một ngày mỗi ngày, ít nhất là 2-3 lần một tuần.

Q10. What skincare products should I use before and after this?

A. If you wear makeup, while we recommend that you cleanse first with a micellar water or cleansing oil first, you can also remove makeup with the green tea wash. Simply cleanse, and follow up with your skincare routine as you normally would with toner, serum and moisturizer to nourish and hydrate the skin after cleansing.

Đ: Nếu bạn trang điểm, trong khi chúng tôi khuyên bạn nên tẩy trang trước bằng nước micellar hoặc dầu tẩy trang, bạn cũng có thể tẩy trang bằng nước rửa mặt bằng trà xanh. Đơn giản chỉ cần làm sạch và tuân theo quy trình chăm sóc da của bạn như bình thường với toner, serum và kem dưỡng ẩm để nuôi dưỡng và cấp nước cho da sau khi rửa mặt.

10 NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

14/06/2021 Brandon Vũ 0

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

14/06/2021 Brandon Vũ 0

6 BƯỚC DƯỠNG DA BAN ĐÊM

14/06/2021 Brandon Vũ 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
}());