5 LỢI ÍCH CỦA MASSAGE MẶT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đăng bởi Brandon Vũ vào lúc 23/07/2020

Hãy nhớ lại những lần bạn đến Spa chăm sóc da tại , bạn thiu thiu ngủ trong tiếng nhạc êm dịu trong khi được trải qua rất nhiều công đoạn : đắp mặt nạ, massage, rửa sạch mặt,....

Trong đó, massage mặt là một bước không thể thiếu trong chu trình chăm sóc da tại Spa vì massage mặt mang đến nhiều lợi ích hơn mọi người nghĩ . Do đó, không hề bất ngờ khi massage mặt là 1 trong 7 bí quyết chăm sóc da của người Nhật.

Julia Baba, một chuyên viên da liễu người Canada, sẽ cho chúng ta biết về 5 lợi ích của Massage mặt : 

GIẢM CĂNG THẲNG VÀ NẾP NHĂN 

Khi các cơ trên mặt bạn căng lên sẽ làm các nếp nhăn giảm đi và khó nhận ra hơn  khả năng che giấu nếp nhăn, đó là lý do tại sao da mặt bạn  cần được mát xa thường xuyên. Tối thiểu có lẽ  chỉ mất từ ​​1 đến 2 phút mỗi ngày để massage , Baba nói. Tuy nhiên, khoảng  thời gian còn dao động tùy theo loại da nữa . Đối với da nhờn và dễ bị mụn trứng cá, tốt nhất là nên dưới 10 phút. Nếu  bạn sỡ hữu  làn da bình thường đến khô,  thì  chỉ cần không quá 20 phút  (massage mặt và kích thích  quá nhiều có thể dẫn đến mụn trứng cá).

Và hãy thêm vào một số mẹo khác  nữa: thử  gõ nhẹ lên mặt  và véo nhẹ vào da . Luôn luôn massage theo chuyển động tròn và hướng lên trên  lên. Baba nói , nên massage bắt đầu đầu từ bên trong khuôn mặt ngay chỗ gò má  hướng ra. 

TĂNG CƯỜNG LƯU THÔNG MÁU 
Giống  như cách mà bạn xoa bóp vai hoặc lưng, cơ mặt của bạn yêu cầu TLC giống nhau. Tăng lưu lượng máu và oxy đến mặt bằng cách mát xa các đường mềm xung quanh miệng, mắt và lông mày

GIÚP LIFTING NÂNG CƠ MẶT TỰ NHIÊN
Quá trình massage kiích thích đều đặn lên các cơ trên mặt và cung cấp  oxy đến tất cả mọi nơi trên khuôn mặt bạn. Tuần hoàn  máu đến các vùng da mặt này làm gia tăng sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, một hoạt chất quan trọng giúp giảm thiểu sự lão hóa.

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG THẨM THẤU CỦA CÁC CHẤT DƯỠNG DA KHÁC
Tăng hiệu quả của các liệu pháp điều trị và cải thiện da mặt của bạn bằng cách kết hợp massage vào thói quen chăm sóc da tại nhà của bạn. Vào ban đêm, sau khi làm sạch da , hãy thoa huyết thanh và kem dưỡng lên da kết hợp với liệu pháp massage , sẽ giúp thẩm thấu dễ dàng hơn

Chốt lại : Massage mặt đều đặn, bạn sẽ chậm lão hóa và trẻ hơn so với tuổi
Tùy thuộc vào tình trạng da, độ tuổi của bạn , mục tiêu cải thiện da cụ thể và số tiền bạn dự định chi tiêu mà bạn sẽ đạt được những chuyển biến rõ rệt trên làn da. Một liệu trình chăm sóc da thường xuyên tại Spa kết hợp giữa thải độc và tẩy tế bào chết  ( exfoliation) cùng với massage mặt (Face Massage)   sẽ kích thích tuần hoàn máu mang lại  một làn da tươi sáng, trẻ trung.

And isn’t that the point of anti-aging skin care anyway?

10 NGUYÊN TẮC TRỊ MỤN HIỆU QUẢ

23/07/2020 Brandon Vũ 0

CÁCH TRỊ MỤN ĐẦU ĐEN

23/07/2020 Brandon Vũ 0

6 BƯỚC DƯỠNG DA BAN ĐÊM

23/07/2020 Brandon Vũ 0

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
}());